Dell latitude E6440 có thiết kế cứng cáp, bền bỉ và sang trọng, cũng không kém phần lôi cuốn giúp người dùng cảm thấy thích thú:

Tham khảo cấu hình mức gia Dell Latitude E6440 tại ThinkKING

Dell Latitude E6440 là sự lựa chọn không thể tốt hơn ở mức giá 7 triệu đồng với thiết kế đẹp mắt bền bỉ từ trong ra ngoài:

Cấu hình của máy đủ để người dùng văn phòng làm việc thoải mái cũng như các lập trình viên, kĩ thuật và cả sinh viên nữa Dell Latitude E6440 rẽ nhưng những gì nó mang lại không rẽ một chút nào cả:

Bàn phím Touchpad của máy có độ hoàn thiện cũng như tỉ mỉ trong từng chi tiết giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên bề mặt bàn phím. Touchpad cho cảm giác di mượt mà thao tác đa điểm tốt.

Được cho là một chiếc laptop giá rẻ nhưng Dell Latitude E6440 lại được trang bị đầy đủ những công nghệ cần có cho công việc cũng như giải trí hàng ngày,máy hỗ trợ Sata 3, USB 3.0, HDMI VGA đó là những cần dùng cơ bản để có thể giúp máy hoạt động nhanh, và hỗ trợ kết nối với các thiết bị cũng như phụ kiện khác.

Hiện tại Dell Latitude E6440 đang được bán tại ThinkKING với giá 7 triệu đồng, và khi mua hàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu dãi hấp dẫn:

  • Hỗ trợ phần mềm trọn đời.
  • Tặng kèm Balo chính hãng.
  • Miễn phí vệ sinh laptop trọn đời.
  • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng nâng cấp chọn đời.
  • Bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày.

Hotline  0966.840.810 - 0966.357.866

Dưới đây là Video đánh giá Dell Latitude E6440 tại ThinkView.

 

ThinkTeam.