Thiết kế thời thượng

Nhìn tổng thể thì HP Zbook Studio G4 không có thay đổi gì so với HP Zbook Studio G3, và điều đầu tiên khi nhìn vào chiếc máy là người dùng sẽ ấn tượng với thiết kế rất mỏng nhẹ của chiếc máy này tương đương chỉ với một chiếc Ultrabook mà thôi, máy có số đo 3 vòng (375 x 255 x 18mm) và với trọng lượng chỉ 2.09Kg, rất thích hợp cho những người hay di chuyển.

Tham khảo cấu hình HP Zbook Studio G4 tại ThinkPro

Thiết kế đẹp mắt.

Máy có chất lượng chắc chắn nhờ, bền bỉ nhờ lớp vỏ được làm bằng hợp kim nhôm, bên cạnh đó khung máy được làm magie, lớp vỏ này 1 phần giúp máy trở nên bền bỉ hơn và cũng 1 phần giúp máy tản nhiệt tốt hơn nữa, bên cạnh vẽ ngoài mạnh mẽ của máy thì chúng ta cũng sẽ không thiếu các góc cạnh mềm mại trên HP Zbook Studio G4 này.

Máy chỉ mỏng 12mm.

Màn hình FHD, UHD sắc nét

HP mang đến nhiều tùy độ phân giải cho người dùng trên màn hình có kích thước 15.6 inch, chúng ta sẽ có các độ phân giải từ FHD lên đến UHD và cũng sẽ có Options với màn hình cảm ứng, bên cạnh đó máy còn trang bị tấm nền IPS AntiGlare Led Backlit cho người dùng những hình ảnh chân sực sắc nét có độ chính xác màu cao.

Màn hình FHD,UHD sắc nét.

Và trên chiếc máy hiện đại như thế này cũng sẽ không thiếu công nghệ chống chói, giúp người dùng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau cũng như cho góc nhìn rộng. Tại cửa hàng ThinkPro có 2 tùy chọn màn hình là FHD (1920 x 1080), UHD (3840 x 2160), và không có tùy chọn màn hình cảm ứng, chắc chắn sẽ giúp người dùng có một màn hình tốt nhất.

Cấu hình mạnh mẽ

HP Zbook Studio G4 mang đến cho người dùng nhiều cấu hình để có thể lựa chọn với bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 (KabyLake), tại cửa hàng ThinkPro có cấu hình Intel core i7-7700HQ, đi kèm theo đó là 16Gb RAM DDR4 cho bus 2400Mhz máy hỗ trợ người dùng nâng cấp lên tối đa 32Gb RAM để phục vụ đa dạng các công việc, Bên cạnh đó Card đồ họa rời Nvidia Quadro M1200, đủ để cho người dùng làm việc với những đồ họa 2D, 3D, video kĩ thuật cũng như là các tựa Game cơ bản có mức setting vừa phải.

Cấu hình mạnh mẽ với i7-7700HQ.

Với ổ cứng SSD 512Gb cho bạn truyền dữ liệu cũng như khởi động máy nhanh nhất và không thể thiết được bộ nhớ đủ lớn để có thể lưu trữ tài liệu.

Bàn phím & Touchpad

Các mẫu Workstation của HP hầu như đều được trang bị bàn phím checklet với thiết kế chống tràn, máy có thệ thống led giúp người dùng thao tác dễ dàng ở những môi trường thiếu sáng, khoảng cách phím cũng như hành trình phím đủ để người dùng có trải nghiệm tuyệt vời trên Zbook Studio G4.

Bàn phím thiết kế hợp lý.

Touchpad với công nghệ cảm ứng lực ForcePad tương tự với cách mà Apple đang áp dụng với các sản phẩm Macbook, bề mặt nhẳn mịn, con trỏ chuột chính xác, các chức năng thu phóng chuột cũng như hình ảnh được thực hiện một cách chính xác.

Kết nối phong phú

Phía bên trái máy có 1 cổng RJ-45 (Ethernet), 2 cổng USB 3.0 trong đó có một cổng hỗ trợ sạc khi chúng ta tắt máy đi chăng nữa, 1 đầu đọc thẻ SD, 1 khóa Kensington.

Đầy đủ các cổng kết nối cần thiết.

Phía bên phải có 1 jack nguồn, 2 USB-C, 1 cổng HDMI, 1 jack 3.5mm cho âm thanh kết hợp micro, và 1 USB 3.0, máy cũng được trang bị một đầu đọc vân tay, cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn cho người dùng.

Tại cửa hàng ThinkPro đang có sẵn HP Zbook Studio G4 với nhiều cấu hình và các mức giá khác nhau để cho các bạn thoải mái lựa chọn.

ThinkTeam.