ThinkKING chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ ThinkKING trong rất nhiều năm vừa qua.

ThinkKING gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt cuối năm 2018 đầu năm 2019. "Khỏi lo tốc độ, không lo dung lượng". 

Cụ thể như sau:

+ ThinkKING sẽ tặng kèm SSD 128GB dành cho các sản phẩm HP Zbook 15 G1, G2 có cấu hình chưa đc trang bị SSD để đảm bảo máy luôn hoạt động mượt mà nhất, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng, tránh tình trạng trễ, lag do HDD gây ra khi sử dụng hệ điều hành trên HDD.

+ Đối với các sản phẩm HP Zbook 15 G1, G2 đã được trang bị sẵn SSD, ThinkKING gửi tặng quý khách hàng HDD 500Gb để tăng thêm dung lượng lưu trữ, sử dụng.  Do SSD có tốc độ cao nên giá thành khá cao so với dung lượng, dung lượng lưu trữ sẽ hạn chế, ThinkKING gửi tặng quý khách hàng giải pháp tăng dung lượng lưu trữ, sử dụng.

 

Thông tin chi tiết về các  sản phẩm HP Zbook 15 Mobile Workstation mời quý khách hàng tham khảo tại đây: https://www.thinkking.vn/zbook-pl231.html

ThinkKING chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ ThinkKING trong suốt nhiều năm vừa qua. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm mà ThinkKING cung cấp tới quý khách. 

 

______________ThinkKING - King Of Business Laptop_______________