ThinkPad X1 Carbon là chiếc Laptop cao cấp nhất thuộc dòng ThinkPad của Lenovo (Trước đây là IBM) . Với chất lượng vượt trội, thiết kế đỉnh cao, trải nghiệm người dùng cực tốt, ThinkPad X1 Carbon xứng đáng là chiếc Laptop mà bất kì doanh nhân nào cũng muốn sở hữu.

Về cấu hình cơ bản, ThinkPad X1 Carbon 2017 được trang bị Bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 (Kabylake) mới nhất của Intel. Dưới đây là cấu hình chi tiết của ThinkPad X1 Carbon 2017 do hãng công bố:

Theo đó, Lenovo ThinkPad X1 Carbon được cài đặt sẵn Window 10 Pro 64bit. Lenovo ThinkPad X1 Carbon có thể trang bị tối đa 16Gb Ram, với vi xử lý Intel Kabylake quá dư thừa để đáp ứng những nhu cầu về văn phòng, duyệt web, đồ họa cơ bản 2D, 3D nhẹ. Với tùy chọn SSD PCIe lên tới 1Tb, người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề không gian lưu trữ khi máy chỉ cho phép tùy chọn duy nhất 1 SSD M.2. Cũng như các dòng ThinkPad trước đây Lenovo cũng cho phép người dùng tùy chọn màn hình độ phân giải lên đến 2k (2560 x 1440) với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và màu sắc trung thực.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017 thay đổi đáng kể về thiết kế, máy có viền màn hình mỏng hơn, máy cũng được làm mỏng hơn. Và ThinkPad X1 Carbon 2017 chỉ nặng 1.14Kg (Laptop 14" nhẹ nhất mà mình từng biết tới).

Thiết kế đỉnh cao của Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017

 

ThinkPad X1 Carbon 2017 được trang bị chuẩn kết nối USB-Type C, Kèm theo công nghệ truyền dữ liệu Thunderbolt 3, tốc độ truyền dẫn dữ liệu lên tới 40Gps, với công nghệ này, người dùng có thể dễ dàng xuất dữ liệu ra 2 màn hình 4k thông qua Thunderbolt Dock.

Thunderbolt Dock hỗ trợ mở rộng kết nối.

 

Một tùy chọn đáng kể nhất trên dòng ThinkPad X1 Carbon 2017 đó là tùy chọn về màu sắc. Ở tất cả những dòng ThinkPad trước đây, Lenovo luôn trung thành với tông màu đen vốn có của dòng ThinkPad từ thời IBM. Nhưng có một lượng không nhỏ người dùng không thích thiết kế này, chính vì vậy ở thế hệ này Lenovo cho người dùng thêm 1 màu mới:

Hai tùy chọn màu sắc trên dòng Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017

 

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, cũng như được trang bị những công nghệ mới nhất. Chiếc ThinkPad X1 Carbon 2017 sẽ làm các fan của dòng ThinkPad mong ngóng được trên tay. Hay theo dõi ThinkKING.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về dòng Laptop ThinkPad và comment chia sẻ ý kiến của bạn ở bên dưới nhé!

Mọi vấn đề về dòng ThinkPad bạn có thể liên hệ với ThinkKING.vn để được trợ giúp tốt nhất.

 

ThinkTeam:

Group: http://facebook.com/groups/thinkking

FanPage: http://facebook.com/thinkking.vn

Youtube: http://youtube.com/ThinkView