Vào buổi sáng ngày 25/6/2019 (tính theo giờ Việt Nam), Frank Azor - Giám đốc điều hành của Dell và Alienware và đồng thời cũng là người dạo này hay đăng các tin về Dell XPS hay Alienware M15 lên trang của mình - đã đăng 1 tweet lên Twitter của mình với nội dung như sau:

(Dịch ra tiếng Việt: Tôi thật may mắn khi được đứng trong hàng ngũ của Alienware và XPS - những thương hiệu hàng đầu trong ngành - và được ủng hộ bởi rất nhiều khách hàng cũng như cộng đồng trong 21 năm trở lại đây. Nhưng "Kẻ sáng tạo" trong tôi lại đang rất háo hức để đón nhận thách thức mới rồi!)

Nghe thì có vẻ không có gì đặc sắc cho đến khi mình đọc được "Tâm thư của Frank Azor" dành cho những người đồng nghiệp ở Dell. Ông đã nói rằng ông sẽ rời Dell vào ngày 3/7 tới, ngay sau khi kiện hàng đầu tiên của Dell XPS 15 7590 xuất xưởng.

Trong bức thư chia tay, ông có chia sẻ một số kỉ niệm của mình khi làm ở Dell, về những kinh nghiệm quý giá của mình với cộng đồng Dell, XPS hay Alienware. Ông cũng có nói về thử thách sắp tới của mình chính là "Gaming Industry" (Công nghiệp Game), ông sẽ đóng góp sức lực của mình vào công cuộc phát triển Esport cho một số công ty khác, thậm chí dù đó có là đối thủ của Dell.

Vị giám đốc điều hành này đã mang về cho Dell một doanh số lên tới 3 tỉ USD với những ý tưởng của mình giờ đang đứng trước một thử thách mới và buộc phải rời nơi mình đã gắn bó đến 21 năm cuộc đời.

 

 

Tôi thay mặt những thành viên trong ThinkGroup bao gồm ThinkView, ThinkKING và ThinkPro chúc ông thành công trong sự nghiệp sắp tới của mình!