Thiết kế

Dell latitude E6540 có thiết kế khá giống với các mẫu sản phẩm dòng Dell Latitude khác với bộ khung hợp kim magie và bên ngoài là lớp vỏ hợp kim nhốm màu bạc sáng bóng nổi bật logo Dell trên nền, với kích thước 379 x 250.5 x 33.4mm trọng lượng 2.36Kg, Latitude E6540 đáp ứng được hết các bài test quân sự về độ bền MIL-STD-810G giúp máy hoạt động tốt ở những điều kiện khắc nghiệt.

>> Tham khảo cấu hình mức giá Dell latitude E6540

Cấu hình

  • CPU: Intel Core i5 4300M
  • RAM: 4GB DDR3L bus 1600Mhz
  • Ổ cứng: SSD 128GB
  • Card đồ họa: HD Intel 4600

Với cấu hình như thế này người dùng sẽ không khó làm việc với các tác vụ văn phòng, với nhiều tab chrome mà không gây giật lác, với Card Onboard HD Intel 4600 quá là mạnh mẽ để mọi người chiến những Game thường có mức setting nhẹ, và xem phim giải trí. Bên cạnh đó bạn có thể chính sửa ảnh, edit video 2D, 3D tốt.

Màn hình

Dell trang bị cho Latitude E6540 một màn hình 16.6 inch với nhiều độ phân giải khác nhau tại cửa hàng ThinkKING có độ phân giải HD (1366 x 768) với độ phân giải này người dùng có một màn hình màu sắc tươi sáng, màn hình chống chói, cho góc nhìn rồng giúp máy làm việc dưới điều kiện ánh sáng lớn khá là tốt.

Bàn phím

Bàn phím của Latitude E6540 được dàn trải hầu như gần hết trên diện tích bề mặt máy nên có thể nói cho người dừng nhiều khoảng không gian để thao tác , diện tích phím lớn cũng như với thiết kế sắp xếp của phím theo thiên hướng bậc thang cộng với khoảng cách giữa các phím hợp lí, sẽ mang lại những cảm giác thoải mái nhất khi chúng ta thao tác khi gõ phím, bên cạnh đó bề mặt phím rất mềm mại và êm tay cho dù bạn có hoạt động liên tục với cường độ cao đi chăng nữa thì cũng không gây cảm giác khó chịu ở các đầu ngón tay.

Dell Latitude E6540 cũng được trang bị Touchpad và Trackpoint giống trên các dòng Business khác mang đến các cảm giác trải nghiệm tuyệt vời, bên sự kết hợp hoàn hảo giữa Touchpad có kích thước 80 x 43mm với Trackpoint ở giửa bàn phím cho người dùng thao tác một cách dễ dàng mà không cần dùng đến chuột ở ngoài.

Kết nối

Dell Latitude E6540 được trang bị nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, Ethernet Port, jack 3.5 kết hợp âm thanh và mcicro, thẻ cắm SD, ổ đĩa quang , ngoài ra máy còn được trang bị đến 4 cổng USB 3.0 cho người dùng có đủ những kết nối cần thiết nhất giúp làm việc cũng như giải trí một cách hiệu quả nhất.

 

ThinkTeam.