>> Tham khảo cấu hình mức giá ThinkPad T470

 

 

Hình ảnh chiếc Lenovo Thinkpad T470

Cũng tại CES 2017, Lenovo ThinkPad E470 cùng xuất hiện với chiếc Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017. Cũng như Lenovo ThinkPad X1 Carbon, Lenovo ThinkPad T470 cũng được trang bị bộ vi xử lý mới nhất đến từ Intel, kèm theo những công nghệ hàng đầu hiện nay như: SSD m.2 NVMe, Ram DDR4, Thunderbolt 3.0....

Lenovo ThinkPad T470 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 7 (Kabylake), có hiệu năng cao nhưng lại tiết kiệm điện năng hơn các thế hệ trước. Chúng ta hãy cùng xem qua cấu hình của Lenovo ThinkPad T470:

Cấu hình Lenovo ThinkPad T470

Theo như công bố của hãng, Lenovo ThinkPad T470 có thể trang bị tối đa 2 ổ cứng (1 ổ SSD m.2 PCIe NVMe, công nghệ ổ cứng mới nhất hiện nay, cho tốc độ truy xuất lên tới hàng nghìn Mb/s), Tuy vậy, do giá thành của dòng SSD m.2 này còn khá cao, để thỏa mãn mọi đối tượng người dùng, Lenovo ThinkPad T470 cũng có thể gắn thêm 1 ổ HDD hoặc SSD 2.5" để mở rộng không gian lưu trữ.
Giống như trên dòng Lenovo ThinkPad X1 Carbon 2017, Lenovo ThinkPad T470 cũng được trang bị những công nghệ mới nhất. Đầu tiên có thể kể đến đó là công nghệ cảm biến vân tay chạm:

Cảm biến vân tay chạm trên Lenovo ThinkPad T470

Trên Lenovo ThinkPad T470 cảm biến vân tay được làm rộng hơn, với chiều dài lớn hơn thế hệ trước để phù hợp hơn với chiều dài ngón tay người sử dụng cũng như tăng độ chính xác khi sử dụng.

Tiếp theo đó là công nghệ truyền dữ liệu Thunderbolt 3.0 như trên Lenovo ThinkPad X1 2017 (Để hiểu thêm về công nghệ này mời bạn đọc tham khảo: http://thinkking.vn/tin-cong-nghe/ces-2017-x1-carbon-2017-sieu-nhe-vien-sieu-mong-khang-dinh-dang-cap-thinkpad-nd497685.html )

Lenovo ThinkPad T470 được trang bị Ram DDR4 (công nghệ Ram mới nhất hiện nay), với 2 khe cắm ram, Lenovo ThinkPad T470 cho phép người dùng nâng cấp tối đa lên đến 32Gb, đáp ứng tất cả nhu cầu người sử dụng về máy ảo, chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng phần mềm cùng lúc.

Cũng như trên các dòng ThinkPad ở thế hệ trước, Lenovo ThinkPad T470 cũng được Lenovo cho phép người dùng tùy chọn màn hình Full HD với tấm nền IPS, có thêm cả tùy chọn màn hình cảm ứng (Công nghệ màn hình cảm ứng trực tiếp trên màn, không sử dụng lớp cảm ứng tách rời như các thế hệ trước, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cực tốt cho người dùng (Công nghệ này đã được trang bị trên thế hệ Lenovo ThinkPad X1 Gen 4 với tùy chọn cao cấp nhất.

Về thiết kế, Lenovo ThinkPad T470 không có nhiều thay đổi so với những người tiền nhiệm của mình (Thinkpad T440, T450, T460)

Lenovo ThinkPad T470 hứa hẹn sẽ là một chiếc Laptop đáng giá, được trang bị những công nghệ mới nhất, kèm theo đó là trải nghiệm người dùng cực tốt. 

Mọi vấn đề về dòng ThinkPad bạn có thể liên hệ với ThinkKING.vn để được trợ giúp tốt nhất.

>> Tham khảo bài đánh giá chi tiết ThinkPad T470

 

ThinkTeam:

Group: http://facebook.com/groups/thinkking

FanPage: http://facebook.com/thinkking.vn

Youtube: http://youtube.com/ThinkView