ThinkKING (Laptop cũ nhập khẩu USA - ThinkPad - Dell - HP) Lời cảm ơn đến quý khách hàng nhân dịp tết (Mậu Tuất) 2018.

Thế là chuẩn bị kết thúc năm 2017 - Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày tết cổ truyền (2018) của dân tộc Việt Nam ta. Chắc chắn tất cả quý vị đã trải qua một năm 2017 với nhiều niềm vui và hạnh phúc phải không ạ. ThinkKING cũng vậy chúng tôi rất vinh hạnh khi năm 2017 được mang những sản phẩm tốt nhất của mình đến người tiêu dùng, nhưng bên cạnh đó vẫn đang còn nhiều thiếu sót dẫn tới khách hàng vẫn chưa hài lòng, 2018 ThinkKING sẽ có gắng hoàn hiện hơn về mặt sản phẩm cũng như nhằm phục vụ tốt hơn đến mọi người (tất cả vì khách hàng thân yêu). Để nhằm đáp ứng được đa dạng khách hàng và dù cả khách hàng khó tính nhất. 

Với mỗi chiếc máy bán ra ThinkKING chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà trong đó còn có cả niềm tin của khách hàng giành cho ThinkKING, để không phụ lòng tin tưởng, tin yêu của quý vị ThinkKING hứa sẽ cố gắng nỗi lực hơn gấp bội trong năm 2018 này.

Thay mặt cửa hàng ThinkKING cảm ơn quý vị đã, đang và chuẩn bị sử dụng sản phẩm tại ThinkKING lời cảm ơn chân thành nhất, ThinkKING rất mong sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn nữa về mặt sản phẩm cũng như phục vụ của quý vị để giúp cửa hàng ngày càng mạnh mẽ và uy tín hơn, và mang đến những sản phẩm tốt hơn nữa, niềm vui nụ cười hạnh phúc của quý vị là động lực để ThinkKING cố gắng phát triển hơn nữa, hi vọng những ai chưa sử dụng sản phẩm cũng như chưa biết đến ThinkKING, hãy đến với chúng tôi, hãy thử một lần để ThinkKING được mang những chiếc Laptop tốt nhất đến với quý vị, chúng tôi tin quý vị sẽ không phải thất vọng về ThinkKING

Một lần nữa thay mặt cho toàn thể nhân viên của ThinkKING xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, lời chúc tốt đẹp nhất đến với quý vị, chúc quý vị thành công trong cuộc sống với những chiếc laptop được bán ra từ ThinkKING, và cũng đừng quên nhắc đến ThinkKING khi bạn bè người thân của bạn muốn mua Laptop nhé.

 

Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng !

 

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán, đi làm đầu xuân 2018 của ThinkKING để khách hàng biết.

Lịch nghỉ tết: vào ngày 11 - 2 - 2018 tức (26 -12 - 2017).

Lịch đi làm đầu xuân: vào ngày 21 - 2 - 2018 tức (6 - 1 - 2018).

Trong thời gian ThinkKING nghỉ tết các bạn có cần chúng tôi hỗ trợ hay có thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 0966 357 866 - 0966 840 810.

 

ThinkTeam.