Thiết kế

Là một trong bộ ba siêu phẩm laptop doanh nhân 14 inch cao cấp mang thương hiệu ThinkPad T series của Lenovo. ThinkPad T460 cũng mang trên mình mộ bộ vỏ có màu đen nhám quen thuộc, được to điểm là logo ThinkPad nổi bật ở góc máy, với sự tỉ mỉ của các kĩ sư thì ThinkPad T460 vượt qua các bài kiểm tra về độ bền cũng không có gì là ngạc nhiên.

Tham khảo cấu hình mức giá ThinkPad T460

Thiết kế đẹp mắt của ThinkPad T460

Máy có số đo 3 vòng 339mm x 232.5mm x 21mm và với trọng lượng 1.7kg với trọng lượng như thế này người dùng có thể tiện lợi mang đi mang lại khắc mọi nơi một cách dễ dàng.

Logo ThinkPad nổi bật ở góc màn hình

Một trong những điểm nổi bật của ThinkPad T460 đó là thời lượng sử dụng Pin rất lâu. Vẫn là Pin được thiết kế 1 Pin ngoài và một Pin phía trong máy. Chúng ta có thể tùy chọn Pin T460 lên đến 9 cells. Tuy là cùng thế hệ so với T460s nhưng so với T460s thì T460 lại mang hơi hướng thiết kế của T450 và T450s nhiều hơn. Các cạnh máy vẫn được làm vuông vắn và nam tính.

Màn hình

Lenovo trang bị cho ThinkPad T460 một màn hình 14 inch với nhiều tùy chọn độ phân giải khác nhau là HD TN, FHD IPS, ở của hàng ThinkKING có cả 2 độ phân giải trên cho người dùng có thể lựa chọn chất lượng hiển thị phù hợp với tính chất công việc cũng như là giải trí, với 2 tùy chọn như thế này cộng với công nghệ chống chói sẽ giúp bạn có được những góc nhìn tốt, ở nhiều môi trường khác nhau, độ sang từ nàm hình HD mang lại là 200 nits, FHD IPS mang lại là 240 nits, có thể nói màn hình trên ThinkPad T460 mang lại cho người dùng thực sự tuyệt vời với.

Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt ở nhiều môi trường

Bàn phím & Touchpad

Vẫn duy trì được điểm mạnh của mình. Bàn phím trên ThinkPad T460 cũng giống như những chiếc ThinkPad khác sẽ cho một cảm giác gõ máy chắc chắn, độ nẩy tốt và êm tay. Bệ bàn phím cũng được làm chắc chắn vì máy có khung được làm bằng hợp kim magie cao cấp, với thiết kế layout phím hợp lí độ rộng của phím vừa đủ để người dùng có thể thao tác nhanh, và không gây một chút nhầm lẫn nào cả.

Bàn phím & Touchpad có thiết kế hợp lí

Touchpad cho các thao tác đa điểm, điều hướng một cách chính xác, bề mặt touchpad có độ nhạy khá cao, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Sử dụng nhiều giờ với Touchpad cũng không gây cảm giác cấn tay hay khó chịu ở các đầu ngón tay.

Hiệu năng

Được trang bị CPU thế hệ Skylake, hiệu năng của máy có thể đáp ứng tất cả các tác vụ văn phòng nặng nhất và giải quyết những công việc đồ họa kỹ thuật 2D. Khả năng xem phim và trình chiếu độ phân giải cao. Máy cũng sẽ có tùy chọn RAM lên tới 32GB và CPU Core i7. Ổ cứng trên máy là ổ cứng HDD 7200rpm hoặc tùy chọn SSD cao cấp. Máy khởi động Windows chỉ mất khoảng 5s. Hơi tiếc một chút là chiếc T460 không có tùy chọn PCIe.

Kết nối 

ThinkPad T460 có nhiều cổng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, bên phải có jack cắm 3.5mm cho âm thanh và micrro kết hợp, đầu đọc thẻ SD, 1 khe thẻ SIM, 1 cổng USB 3.0, 1 cổng mạng LAN (RJ 45), 1 cổng HDMI, 1 khóa Kensington.

Đa dạng vệ cổng kết nối

Bên trái máy có 1 cổng  mini DisplayPort, 1 đầu đọc SmartCard tùy chọn và thêm hai cổng USB 3.0.

Pin 

Pin trên ThinkPad T460 chính là điểm mạnh của chiếc laptop siêu di động này. Sử dụng công nghệ PowerBridge. Pin cũng được bố trí giống với T460p một pin ngoài và một pin trong,khác T460s (hai pin đều gắn trong). Nếu options pin là 9 cells thì máy có thể sử dụng được lên tới 17h ở độ sáng 100 nits.

Viên pin ngoài của ThinkPad T460

Option đang có tại ThinkKING sẽ có bảo mật vân tay bên phía các phím mủi tên để người dùng có thể tăng cường bảo mật.

Kết luận

ThinkPad T460 đáng để người dùng lựa chọn ở mức giá 15 triệu đồng. Với thiết kế bền bỉ, cấu hình mạnh mẽ, bàn phím touchpad, màn hình cho trải nghiệm người dùng tốt, thời lượng pin kéo dài.

Xem chi tiết cấu hình cũng như mức giá ThinkPad T460 tại đây

 ThinkTeam.